Thứ Năm, 24 tháng 3, 2016

Công bố khu đô thị Vinhomes Hải Phòng Việt Nam

Vinhomes Riverside Hải Phòng là căn hộ trọng điểm của Vingroup trong năm 2016. Với tổng diện tích 78,5 ha, tọa lạc tại P. Thượng Lý, Q. Hồng Bàng, Hải Phòng.

Khu tỉnh thành phức hợp Vinhomes Riverside Hải Phòng (tiền thân là chung cư khu thị thành Xi măng Hải Phòng) là một trong những dự án trung tâm của tập đoàn Vingroup trong năm 2016. khu đô thị có tổng diện tích 78,5 ha, tọa lạc tại phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng.

Có thể nói Vinhomes Riverside Hải Phòng chính là một khu đô thị khôn cùng cao cấp của tập đoàn Vingroup, giới thiệu lần trước tiên tại đô thị đất cảng. Được mệnh danh là “khu resort xanh giữa lòng thị thành”, các khu Vinhomes Riverside của Vingroup vẫn luôn tạo nên những cơn sốt cho giới thượng lưu và tầng lớp đại gia.

vinhomes riverside hải phòng

Bao gồm khu biệt thự, liền kề và nhà phố thương mại Shophouse.

1-vi la: Gồm biệt thự đơn lập (tách biệt) và biệt thự song lập (liền nhau), view Hồ và hướng vườn Diện tích giao động từ.

2-Liền Kề: Liền kề song lập, chia thành nhiều phân khu, view Hồ, view Nội Bộ, và hướng vườn. Diện tích giao động từ (..? ).

3-Shophouse: Nhà phố thương mại, chuyên để kinh doanh, mua sắm, và vị trí nằm phía ngoài khu vực đi lại sầm uất của tổ hợp căn hộ Diện tích giao động từ.

* Lý do nên đầu tư Vinhomes Riverside Hải Phòng.

1. địa điểm đắc địa: Tọa lạc tại khu đất mênh mang và thông thoáng nhất thành thị Hải Phòng.
2. giao thông thuận tiện: Khoảng cách tới trường bay Cát Bi, trường bay độc nhất thành thị cảng xinh đẹp chỉ 10km, với tầm 20 phút chuyển di.
3. Tiện ích vượt trội.
4. vật phẩm bất động sản nghỉ dưỡng và đầu tư của Tập đoàn địa ốc tăm tiếng nhất Việt Nam.
5. thời cơ đầu tư sinh lời quyến rũ, lợi nhuận cao.

vị trí Vinhomes Riverside Hải Phòng - vị trí vàng.

​Vincom Hải Phòng có địa điểm đặc biệt nằm trên bán đảo có 2 mặt giáp sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý, 2 mặt còn lại giáp các trục đường liên lạc quan trọng, Vinhomes Riverside Hải Phòng tụ hợp đầy đủ nhân tố “nhất cận thị, nhị cận giang”. Nơi đây vừa có địa điểm giao thông tiện lợi, vừa chiếm hữu phong cảnh tự nhiên xanh mát bậc nhất thành thị.

Tận dụng địa thế lạ mắt của chung cư, chủ đầu tư Vingroup đã quy hoạch Vinhomes Riverside Hải Phòng thành khu tỉnh thành ven sông theo thiết kế nhiều chủng loại phong cách như đương đại, tân cổ kính và cổ xưa với các phân khu chức năng gồm nhà ở thấp tầng, cao ốc, tòa tháp công cộng, mặt nước, cây xanh và các tòa tháp hạ tầng kỹ thuật khác. khu đô thị do Công ty Humphrey & Partners (Mỹ) thực hành tham vấn kiến tạo.

Giao cắt giữa đường Hà Nội và đường nam Cầu Bính là cao ốc gồm khách sạn, văn phòng và dịch vụ thương mại mang đẳng cấp 5 sao - điểm nhấn của chung cư với chiều cao lên đến 45 tầng. Đây sẽ là tòa nhà cao nhất miền duyên hải hiện và được kỳ vọng sẽ là trọng điểm du lịch, bán buôn và vui chơi tiêu khiển của đô thị.

Quy mô tổ hợp căn hộ Vinhomes Riverside Hải Phòng.

Tận dụng địa thế rất dị của căn hộ, chủ đầu tư Vingroup đã quy hoạch Vinhomes Riverside Hải Phòng thành khu đô thị ven sông theo thi công đa dạng đẳng cấp như đương đại, tân cổ kính và cổ đại với các phân khu chức năng gồm nhà ở thấp tầng, cao ốc, công trình công cộng, mặt nước, cây trồng và các công trình hạ tầng kỹ thuật khác. dự án do Công ty Humphrey & Partners (Mỹ) thực hiện tham vấn xây đắp.

Trong đó, bất động sản nhà ở gồm vi la, biệt thự liền kề và nhà phố thương mại (shophouse) có tầm nhìn thoáng rộng, hòa mình với cảnh quan tự nhiên. đặc biệt, các biệt thự đơn lập nằm sát bờ sông đều chiếm hữu sân vườn rộng rãi, bể bơi gia đình hướng thẳng ra sông, mang đến đẳng cấp sống resort cho gia chủ.

Giao cắt giữa đường Hà Nội và đường nam Cầu Bính là cao ốc gồm khách sạn, văn phòng và dịch vụ thương mại mang thứ hạng 5 sao - điểm nhấn của dự án với chiều cao lên đến 45 tầng. Đây sẽ là tòa nhà cao nhất miền duyên hải hiện và được kỳ vọng sẽ là trung tâm du lịch, sắm sửa và vui chơi giải trí của thành thị.

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng sẽ xây dựng nhiều tiện ích cho cư dân nơi đây như hệ thống trường liên cấp Vinschool, công viên cây trồng, các khu nhà dịch vụ (club house)….


Vinhomes Riverside Hải Phòng là tổ hợp căn hộ trước hết của Vingroup tại khu vực này có vừa đủ các vật phẩm nhà ở từ biệt thự cao cấp, liền kề, nhà phố thương nghiệp tới dự án sang trọng dành cho khách hàng. Quy hoạch tổ hợp căn hộ xây dựng trên diện tích hơn 785 nghìn m2 gồm các khu chức năng:

♦ Khu hẩu lốn tổ hợp căn hộ cao cấp, văn phòng, trọng tâm thương mại.
♦ Khu thương nghiệp dịch vụ.
♦ Khu công viên chuyên đề, phong cảnh tiện ích.
♦ Khu nhà ở kết hợp dịch.
♦ Khu nhà ở phối hợp dịch vụ thương nghiệp gồm

Tiến độ xây dựng căn hộ:
Ngày 4/3/2016 vừa qua, sự kiện khởi công dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng đã chính thức công bố với sự dự của hàng nghìn quan khách, nhà đầu tư và đại diện chính quyền.

Hoàn thành vơ vào năm 2020, dự án khu thành thị phức hợp Vinhomes Riverside Hải Phòng là trọng điểm kinh tế quan yếu của khu vực, góp phần đổi thay diện mạo thị thành và thúc đẩy phát triển kinh tế từng lớp của tỉnh thành Hải Phòng và các khu vực phụ cận.