Thứ Hai, 16 tháng 5, 2016

Tổng quan tổ hợp căn hộ cao cấp MB Mỹ Đình Cầu Giấy

Khu đô thị MBLand Mỹ Đình được nghiên cứu thi công đẹp mắt về thẩm mĩ, hài hòa với không gian, thích hợp với quy hoạch thành phố mà lại đáp ứng được nhu cầu trong sau này. Khu đô thị MB Mỹ Đình dự kiến sẽ tạo lên cơn sốt Chung cư hiện đại diện tích từ 73m2 – 115m2...

 

Phối cảnh chung cư MBLand Center Point Mỹ Đính

 

I. TỔNG QUAN DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH

+ Tên Tòa tháp  : Khu hỗn hợp cao tầng văn phòng, dịch vụ thương mại và nhà ở (MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH)
+ địa điểm xây dựng : Ô 1.A.IV Tòa tháp mới Mỹ Đình, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
+ Diện tích khu đất: 4.430 m2
+ Chủ đầu tứ: Công ty cổ phần địa ốc MB (MBLAND)
+ Đơn vị kiến tạo: Công ty cổ phần LIDECO 1
+ Đơn vị tứ vấn giám sát: VP bốn vấn và chuyển giao công nghệ xây dựng – Trường ĐH KT HN
+ Đơn vị tứ vấn thi công: Công ty CP Ecoland
+ Diện tích xây dựng : 2.182 m2
+ Tổng diện tích sàn thành lập: 71.109 m2 (cả 3 tầng hầm)
+ Mật độ thành lập: khoảng 50%
+ Quy mô Nhà cao tầng: một Khu đô thị bao gồm 30 tầng trong đó 23 tầng Tòa nhà; 07 tầng thương mại và 03 tầng hầm
+ Tổng diện tích sàn xây dựng: 71.109 m2 (cả 3 tầng hầm)
+ công dụng : Trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ để ởTầng 1,2,3: Trung tâm thương mại và nhà trẻTầng 4: tầng kỹ thuật và dịch vụ (bể bơi, Gym….)Tầng 5,6,7: tầng văn phòng và thương mạiTầng 8 -30: Siêu dự án để ở.                        
+ Tổng số Khu đô thị: 357 Khu đô thị
+ Tổng số thang máy: 6 thang máy

II. VỊ TRÍ DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH
 

địa điểm của Căn hộ có nhiều dễ dãi trong quá trình thành lập cũng như vận hành khai thác tòa tháp về dài lâu. Địa hình khu đất tương đối bằng phẳng. vị trí thành lập tòa tháp nằm cạnh 2 mặt đường là Nguyễn Cơ Thạch và phô Hàm Nghi là một trục đường chính của Hà Nội. Đây là một địa điểm đẹp, thuận lợi về giao thông, có góc nhìn thoáng và rộng. do vậy, công trình không những phải phục vụ về mặt thẩm mỹ kiến trúc, hài hoà với cảnh quan, thích hợp với quy hoạch bình thường thị trấn nhưng còn phải phục vụ được những nhu cầu dùng trong tương lai.

Tòa nhà MBLand Mỹ Đình Khu vực có địa điểm kết nối giao thông rất tiện lợi và gấp rút, chỉ mất 5 phút ra đến bến xe Mỹ Đình, phô vành đai 3; 10 phút đến trung tâm Hội nghị Quốc gia, khu chợ BIG C. Tiếp cận hoàn toản các tiện lợi xung quanh như trường học, bệnh viện, chợ, khu chợ và công viên cây cỏ trong Tòa nhà Mỹ Đình và các khu vực lân cận.

Tòa nhà MBLand Mỹ Đình Khu đất thành lập công trình ”Văn phòng, Trung tâm thương mại, Nhà cao tầng MBLand Mỹ Đình Dịch vụ và Nhà ở hỗn hợp” nằm tại ô đất ký hiệu 1.A.IV của Tổ hợp chung cư thế hệ Mỹ Đình, huyện Từ Liêm, Hà Nội. tác dụng dùng của khu đất là : Tổ hợp căn hộ Tổ hợp chung cư, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, ngân hàng.
 

III. TIỆN ÍCH DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH
 

Tòa nhà là một Chung cư cao 30 tầng với 03 tầng hầm, 07 tầng trung tâm thương mại, văn phòng và 23 tầng Nhà cao tầng. tòa tháp được sắp xếp 02 cụm thang gồm 06 thang máy và 03 thang bộ phục vụ cho khối Chung Cư, 02 thang máy và 01 thang bộ đáp ứng cho khối văn phòng; có thiết kế lối đi cho người tàn tật; lối vào khu Khu đô thị và khu văn phòng, dịch vụ được bố trí hiếm hoi.

Các Tòa nhà được xây dựng hiện đại, được tối ưu hóa các công năng sử dụng hòa hợp với nhiều tiện ích vượt trội, MbLand Central Point Mỹ Đình sẽ đem đến không gian thư giãn cho dân chúng sống tại đây.
+ Khu TTTM cao cấp, không gian mua sắm hấp dẫn.
+ Khu nhà hàng sang trọng.
+ Phòng tập gym chuyên nghiệp được vũ trang các thiết bị luyện tập cung cấp tăng mạnh sức khoẻ tim mạch như máy chạy bộ, xe đạp, chèo thuyền...
+ Không gian Spa sang trọng cùng đẳng cấp phục vụ tận tâm chu đáo của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
+ Phòng khám đa khoa hiện đại cung cấp dịch vụ chăm bẵm sức khoẻ theo tiêu chuẩn quốc tế cho mọi lứa tuổi trong một môi trường an ninh, ấm áp và thân mật.

IV. MẶT BẰNG DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH
 

Khu đô thị MBland Central Point Mỹ Đình có 400 Chung cư, diện tích đa dạng (từ 73m2 - 115m2, từ 1 - 3 phòng ngủ), phù hợp với nhu cầu dùng của các đối tượng khách hàng.

Các Tòa tháp MBland Central Point Mỹ Đình được xây dựng tiến bộ, tinh tế và đều tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, đem lại cho dân cư nơi đây một không gian sống xanh, lớn đãng. Bên cạnh đó, nội thất được sắp xếp có lí, tiện lợi, tối đa hóa công năng sử dụng, cấu kết với sự hài hòa của kiến trúc mặt ngoài tạo nên một nhà cửa hội tụ nhiều yếu tố thuận tiện và phong cách.